เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลการใช้งาน เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี หากคุณใช้งานเว็บไซต์ต่อ เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัว

รายละเอียดเพิ่มเติม Cookie Policy & Privacy

MAIN MENU
Loading...
honda thanyaburi group honda thanyaburi group
“ จากจุดเริ่มต้นเช่าตึกแถว 5 คูหา บนถนน รังสิต-นครนายก คลอง 4 สู่การเป็นผู้ให้บริการที่รองรับลูกค้าได้ถึง 5 สาขา ”

1995

ก่อตั้ง บริษัท ธัญบุรีฮอนด้าคาร์ส์ จำกัด โชว์รูมชั่วคราวขนาด 5 คูหา ที่มีพนักงานเพียง 20 คนร่วมดำเนินธุรกิจ นับเป็นช่วงเวลาที่ต้องต่อสู้กับวิกฤตเศรษฐกิจโลกและในประเทศไทย ธนาคารไม่ปล่อยสินเชื่อ ขณะที่บริษัทฯกำลังก่อสร้างโชว์รูมถาวร

honda thanyaburi group

1996

บริษัท ธัญบุรีฮอนด้าคาร์ส์ จำกัด ผ่านพ้นวิกฤตเศรษฐกิจไปได้ พร้อมเดินหน้าประกอบธุรกิจไปกับแบรนด์ Honda จากยอดขายเริ่มที่หลักหน่วย หลักสิบ และหลักร้อยต่อเดือนในปัจจุบัน

honda thanyaburi group

2005

บริษัท สุวินทวงศ์ ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด รักษาฐานลูกค้าเดิม พร้อมขยายฐานลูกค้าจากปทุมธานี สู่ กรุงเทพมหานคร

honda thanyaburi group

2012

บริษัท คลองหลวงฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด ด้วยจำนวนประชากรที่อาศัยบริเวณธัญบุรี และลำลูกกา มีมากขึ้น การกระจายถิ่นที่อยู่อาศัยจึงเป็นเรื่องจำเป็น ประกอบกับมีสถานศึกษาอยู่ใกล้เคียง การใช้ยานพาหนะจึงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

honda thanyaburi group

2014

บริษัท แกรนด์ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด (ลาดกระบัง) จากสนามบินดอนเมือง เปลี่ยนมาเป็น สนามบินสุวรรณภูมิ เป็นเรื่องปกติที่จะมีการย้ายถิ่นฐานของลูกค้าไปในพื้นที่บริเวณนั้น เราจึงต้องรองรับการใช้บริการของลูกค้ากลุ่มนี้ด้วย

honda thanyaburi group

2018

การบริการที่ครบวงจรมาตรฐานรถยนต์ฮอนด้าใช้แล้ว หรือ Honda Certified Used Car เป็นส่วนที่เข้ามาเติมเต็มการสร้างประสบการณ์การให้บริการกับลูกค้า ลูกค้าสามารถเข้ามาซื้อรถ ใช้บริการ ต่อประกันภัย ขายรถพร้อมออกรถใหม่ ได้ครบ จบ ในที่เดียว

honda thanyaburi group

2018

บริษัท ธัญบุรีฮอนด้าคาร์ส์ จำกัด (สาขาลำลูกกา) บริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนดูแลลูกค้า แทนเจ้าเดิมที่ได้ปิดตัวไป เริ่มให้บริการเมื่อปลายปี 2017 จากโชว์รูมชั่วคราวที่จอดโชว์รถได้เพียง 3 คัน ควบคู่กับการก่อสร้างโชว์รูมถาวร บนพื้นที่ 8 ไร่ เปิดให้บริการเมื่อเดือน ธันวาคม 2018

honda thanyaburi group

ปัจจุบัน

ตลอดเวลากว่า 25 ปี ฮอนด้า ธัญบุรี กรุ๊ป ทั้ง 5 สาขา เราพร้อมพัฒนาและให้บริการคุณด้วยใจ " พร้อมเดินเคียงข้างคุณในทุกเส้นทาง "

honda thanyaburi group

ติดต่อสอบถามเราได้ที่


honda thanyaburi group
Happy Day Happy Drive ทดลองขับรถยนต์ฮอนด้ารุ่นใดก็ได้ รับฟรี หมอนลมพกพา มูลค่า 200 บาท

Happy Day Happy Drive ทดลองขับรถยนต์ฮอนด้ารุ่นใดก็ได้ รับฟรี! หมอนลมพกพา มูลค่า 200 บาท ตั้งแต่วันที่ 8 เมษายน 2566 - 31 พฤษภาคม 2566 ที่โชว์รูมฮอนด้า ธัญบุรี กรุ๊ป ทั้ง 5 สาขา

  2023-04-20

honda thanyaburi group
เมื่อนำรถยนต์ทำสีรอบคันทุกรุ่น ฟรี* ค่า EXCESS ทั้งหมด ที่ ฮอนด้า ธัญบุรี กรุ๊ป ทั้ง 5 สาขา

เมื่อนำรถยนต์ทำสีรอบคันทุกรุ่น ฟรี* ค่า EXCESS ทั้งหมด หรือ เมื่อเข้าใช้บริการซ่อมตัวถังและสี มีค่าแรง 10,000 บาทขึ้นไป ฟรี* ค่า EXCESS 1,000 บาท

  2023-03-29

honda thanyaburi group
“อุ่นใจทั่วหล้า ฮอนด้าเช็กให้” กับ ฮอนด้า ธัญบุรี กรุ๊ป ทั้ง 5 สาขา

สิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าฮอนด้าในแคมเปญ “อุ่นใจทั่วหล้า ฮอนด้าเช็กให้” กับ ฮอนด้า ธัญบุรี กรุ๊ป ทั้ง 5 สาขา ตั้งแต่ 1 มี.ค. 66 - 30 เม.ย. 66

  2023-03-01