เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลการใช้งาน เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี หากคุณใช้งานเว็บไซต์ต่อ เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัว

รายละเอียดเพิ่มเติม Cookie Policy & Privacy

MAIN MENU
Loading...

HONDA BODY PAINT

honda body paint

รายละเอียด


ศูนย์ซ่อมตัวถังและสีรถมาตรฐาน

สู่ความล้ำหน้าแห่งเทคโนโลยี สัมผัสถึงคุณภาพมาตรฐานอันโดดเด่นเพียงคุณนำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีทุกสาขาในเครือธัญบุรีกรุ๊ป ก็มั่นใจได้ว่ารถของคุณจะคืนสู่สภาพเดิมอย่างที่ต้องการ และสะท้อนให้เห็นถึงความงดงามราวกับรถใหม่ ด้วยมาตรฐานการบริการที่เน้นความปราณีต และกระบวนการตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอน

สะดวกสบายมั่นใจได้ทุกที่ กับศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีที่ศูนย์บริการทุกสาขาในเครือธัญบุรีกรุ๊ป ที่ใช้นวัตกรรมใหม่ของสีซ่อมรถยนต์ฮอนด้า ด้วยสีสูตรน้ำ (Waterborne) ที่ให้สีสวยเงางามเรียบสม่ำเสมอ และยึดติดคงทนในทุกสภาวะ พร้อมเพิ่มความใส่ใจลดมลภาวะเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีต่อธรรมชาติ พร้อมเติมเต็มความมั่นใจสูงสุดด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในงานบริการซ่อมตัวถังและสีของเจ้าหน้าที่ฮอนด้าที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างดีเยี่ยม พร้อมดูแลรถของคุณด้วยความเอาใจใส่


BP Quick Service

มาเช้า…รับเย็น บริการซ่อมตัวถังและสีรอรับได้ภายใน 1 วัน มั่นใจในบริการ และการตรวจสอบคุณภาพตามมาตรฐานฮอนด้า

หมายเหตุ* เงื่อนไขเป็นไปตามที่ทางบริษัทฯ กำหนด

honda body paint car rental

ติดต่อสอบถามเราได้ที่


honda thanyaburi group
Happy Day Happy Drive ทดลองขับรถยนต์ฮอนด้ารุ่นใดก็ได้ รับฟรี หมอนลมพกพา มูลค่า 200 บาท

Happy Day Happy Drive ทดลองขับรถยนต์ฮอนด้ารุ่นใดก็ได้ รับฟรี! หมอนลมพกพา มูลค่า 200 บาท ตั้งแต่วันที่ 8 เมษายน 2566 - 31 พฤษภาคม 2566 ที่โชว์รูมฮอนด้า ธัญบุรี กรุ๊ป ทั้ง 5 สาขา

  2023-04-20

honda thanyaburi group
เมื่อนำรถยนต์ทำสีรอบคันทุกรุ่น ฟรี* ค่า EXCESS ทั้งหมด ที่ ฮอนด้า ธัญบุรี กรุ๊ป ทั้ง 5 สาขา

เมื่อนำรถยนต์ทำสีรอบคันทุกรุ่น ฟรี* ค่า EXCESS ทั้งหมด หรือ เมื่อเข้าใช้บริการซ่อมตัวถังและสี มีค่าแรง 10,000 บาทขึ้นไป ฟรี* ค่า EXCESS 1,000 บาท

  2023-03-29

honda thanyaburi group
“อุ่นใจทั่วหล้า ฮอนด้าเช็กให้” กับ ฮอนด้า ธัญบุรี กรุ๊ป ทั้ง 5 สาขา

สิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าฮอนด้าในแคมเปญ “อุ่นใจทั่วหล้า ฮอนด้าเช็กให้” กับ ฮอนด้า ธัญบุรี กรุ๊ป ทั้ง 5 สาขา ตั้งแต่ 1 มี.ค. 66 - 30 เม.ย. 66

  2023-03-01